บ้าน

Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Zhongxing Group คือกลุ่มของ r & d, การผลิต, การขาย, บริการเป็นหนึ่งในองค์กรที่ยึดมั่นในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ "องค์กรชั้นหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง ชื่อเสียงชั้นหนึ่ง บริการชั้นหนึ่ง" เสมอ กลุ่มมีโรงงานผลิตอิสระ ทุ่มเทให้กับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานดั้งเดิม บ้านอัจฉริยะ อุปกรณ์โรงเรียน อุปกรณ์ชั้นเก็บของ ตู้เครื่องมือ อุปกรณ์เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วยอุปกรณ์การผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีน มีอุปกรณ์ครบครัน กับกลุ่มของความสามารถทางเทคนิคมืออาชีพและมั่นคงและทีมการจัดการการผลิตมืออาชีพ แนวโน้ม คุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ความสะดวกสบาย บริการเป็นจุดมุ่งหมายที่สอดคล้องกันของบริษัท เทคโนโลยี Excelsior สำหรับลูกค้าในการผลิตแต่ละคุณภาพสูง เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่น่าพอใจ ฝ่ายขายตั้งอยู่ใน 16 เมืองในประเทศจีน ซึ่งรักษาจิตวิญญาณขององค์กรว่า "ความสงบ การทำงานหนัก และความรับผิดชอบ" และสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดีตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "ความซื่อสัตย์ ชนะ - ชนะ" และ "สร้าง สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดี". นอกจากนี้ โหมดการจัดการใหม่เอี่ยม เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ บริการที่เอาใจใส่ และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเป็นพื้นฐานของการเอาตัวรอด เรายึดมั่นต่อผู้ใช้เป็นอันดับแรกเสมอ ด้วยใจที่จะให้บริการลูกค้า

ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายตู้ ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานอย่างแข็งขัน การปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย หวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

img.alt
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : จงซิง

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : >1000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Luoyang Suode Import and Export Trade Co., Ltd. รับรอง